Đình Bắc nhận phán quyết mới về án phạt, HLV Troussier ‘cười thầm’

CLB Quảng Nam mới đưa ra quyết định mới về án phạt của Nguyễn Đình Bắc. Theo đó anh đã được trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở đội 1. 

Chiều 28/2, cầu thủ Nguyễn Đình Bắc đã có mặt trên sân trong buổi tập chiều của đội một CLB Quảng Nam. Trước đó anh bị HLV Văn Sỹ Sơn phạt xuống đội trẻ tập do nhiều lần vi phạm quy định của đội. Án phạt nội bộ này khiến sao trẻ Đình Bắc vắng mặt ở cả 3 trận đấu gần nhất của CLB Quảng Nam tại V-League 2023/24. 

dinh-bac-nhan-phan-quyet-moi-ve-an-phat-hlv-troussier-cuoi-tham
Đình Bắc nhận phán quyết mới về án phạt, HLV Troussier ‘cười thầm’

Sau thời gian nhận án phạt, Đình Bắc đã nhận ra lỗi và mong muốn được lấy công chuộc tội nên HLV Văn Sỹ Sơn và ban huấn luyện đội bóng đã quyết định cho anh một cơ hội. Tuy nhiên, Đình Bắc sẽ phải thể hiện mọi thứ bằng hành động cụ thể như thái độ tập luyện, sinh hoạt hàng ngày và thái độ thi đấu. HLV Văn Sỹ Sơn sẽ dựa theo đó để đánh giá Đình Bắc. 

Trong buổi họp báo sau trận thắng 2-0 trước Thể Công Viettel, HLV Văn Sỹ Sơn đã nhấn mạnh rằng các cầu thủ khác ở CLB Quảng Nam cần nhìn vào Đình Bắc để rút kinh nghiệm, tránh không mắc lỗi tương tự:

“Tôi vẫn hy vọng Đình Bắc trở lại. Đối với tôi, ý thức của một cầu thủ trong đội bóng phải được đặt lên hàng đầu. Tôi không nói mình là người có tâm, nhưng dạy cầu thủ phải rõ ràng. Cầu thủ muốn yêu nghề thì phải đi trên đôi chân của chính mình.

Trong tập thể 30 đến 40 con người, lãnh đạo giao cho tôi quản lý mà cậu ấy đi lệch với con đường đấy. Bản thân tôi đưa ra kỷ luật là một chuyện, những cầu thủ khác họ cũng nhìn vào. Rồi một ngày nào đó nếu mà không may bạn ấy dính vào chuyện như CLB Bà Rịa – Vũng Tàu thì tôi là người chịu đầu tiên.

dinh-bac-nhan-phan-quyet-moi-ve-an-phat-hlv-troussier-cuoi-tham
Đình Bắc đã được trở lại tập luyện cùng các đồng đội ở đội 1

Tôi mong các cầu thủ lấy đó làm gương để tốt lên, quan trọng nhất là bố mẹ được nhờ, gia đình được nhờ còn bản thân bạn ấy nổi tiếng, kiếm bao nhiêu tiền, đó là chuyện của bạn ấy, tôi không quan tâm”.

Sự trở lại của Đình Bắc sẽ giúp CLB Quảng Nam có thêm sức mạnh trong những trận đấu tới. Không chỉ vậy đây còn là tin vui cho HLV Troussier và ĐT Việt Nam. Vào tháng 3 tới tuyển Việt Nam sẽ có đợt tập trung để chuẩn bị cho 2 trận đấu quan trọng gặp ĐT Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. Nếu Đình Bắc thể hiện tốt, khả năng rất cao anh sẽ được HLV Troussier trao cơ hội ra sân. 

Đừng quên theo dõi trang web xem trực tiếp bóng đá của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều bài viết mới khác. 

Bình Luận

X

8XBET

X

8XBET