Điều Khoản Sử Dụng

Để giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi truy cập vào trang web Xôi Lạc TV. Chúng tôi đã đưa ra những điều khoản sử dụng rõ ràng cho người dùng và cả trang web. Cả 2 bên đều phải tuân thủ nghiêm ngặt, nếu vi phạm sẽ phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình. Để biết rõ những điều khoản này là gì? Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Điều khoản sử dụng của trang web Xoilac TV

Với mục tiêu đưa Xoi Lac TV trở thành địa chỉ xem bóng đá trực tuyến số 1 Việt Nam hiện nay. Chúng tôi không ngừng cố gắng nâng cấp chất lượng dịch vụ để mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất. Chính vì thế, bản thân ban quản trị trang web cũng cần phải tuân thủ các điều khoản sử dụng đã được quy định từ trước. Cụ thể đó là:

 • Toàn bộ các thông tin, nội dung đăng tải lên website đều phải lấy từ những nguồn uy tín nhất. Đảm bảo các thông tin được cập nhật có tỷ lệ chính xác cao. Qua đó, anh em yên tâm khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
 • Các tính năng như tin tức bóng đá, bảng xếp hạng, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, bảng kèo nhà cái… đều được chúng tôi cập nhật mỗi ngày. Khi mọi người truy cập và tìm những thông tin mình cần một cách mới nhất.
 • Xôi Lạc Live là một website bóng đá mở, cho phép nhận đóng góp từ người dùng. Chính vì thế, chúng tôi thường xuyên kiểm duyệt những nội dung đăng tải lên trang. Để loại bỏ những thông tin chính xác, không liên quan giúp anh em xem tin tức tốt nhất.
 • Thường xuyên nâng cấp chất lượng trang web giúp người dùng có thể sử dụng các dịch vụ tốt nhất. Tránh làm gián đoạn quá trình sử dụng các dịch vụ. Ngoài ra, Xoilac TV Truc Tiep Bong Da cũng liên tục bổ sung thêm các dịch vụ để mọi người có trải nghiệm tuyệt vời, không nhàm chán.
 • Xoi Lac TV cũng không ngừng cải thiện tốc độ tải trang web để giúp mọi người truy cập trang web nhanh hơn. Ngoài ra, thời gian tìm kiếm thông tin người dùng cũng trở nên nhanh hơn.
 • Chúng tôi phải liên tục giải quyết các vấn đề, thắc mắc của người dùng. Thêm vào đó là không bỏ qua sự đóng góp của bất kỳ người dùng nào. Giúp website ngày càng lớn mạnh đáp ứng nhu cầu của người dùng
 • Khi website gặp bất kỳ vấn đề gì đều phải được giải quyết ngay lập tức. Để người dùng sử dụng các dịch vụ tại đây không bị gián đoạn.
 • Nếu có bất kỳ thay đổi nào, chuyên trang cũng phải thông báo trước cho người dùng. Bằng cách đăng thông báo trên trang web.

Nếu vi phạm các điều khoản sử dụng nêu trên, cũng phải chịu trách nhiệm về hành động của mình.

Điều khoản sử dụng của người dùng đối với trang web Xôi Lạc TV

Ngoài ban quản trị trang phải tuân thủ các điều kiện khi sử dụng trang web thì người dùng cũng cần phải tuân theo các điều khoản mà chúng tôi đưa ra. Cụ thể những điều khoản này bao gồm:

Xoilac Link hoạt động luôn tuân thủ theo chính sách bản quyền của các bên
 • Người dùng không được đăng bất kỳ nội dung không liên quan đến bóng đá như nội dung chính trị, phản động, phản cảm lên trang web của chúng tôi. Nếu có những nội dung vi phạm pháp luật hay chính sách. Trách nhiệm sẽ thuộc về người đăng tải.
 • Không được đăng những thông tin không thuộc quyền sở hữu của mình lên kênh. Bởi Xoilac Link hoạt động luôn tuân thủ theo chính sách bản quyền của các bên. Nếu như người dùng đăng tải các nội dung vi phạm bản quyền thì kênh sẽ không có bất kỳ trách nhiệm nào mà nó sẽ thuộc về bên đăng tải.
 • Tuyệt đối không được đăng tải những nội dung có dính mã độc hoặc virus lên trang web. Nếu bạn có hành vi cố tình phá hoại trang web, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.
 • Người dùng có thể thoải mái chia sẻ nội dung, thông tin trên trang web Xôi Lạc Live với người khác nếu thấy hay và thú vị. Tất nhiên, người dùng nên kiểm tra kỹ thông tin trước khi chia sẻ. Vì chúng tôi không đảm bảo rằng tất cả những thông tin trên là chính xác 100%.
 • Nếu người dùng tìm thấy bất kỳ thông tin nào trên kênh vi phạm chính sách hoặc chứa nội dung thuộc về chính sách đó. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để cả hai bên có thể tìm ra giải pháp tốt nhất.
 • Người dùng cũng phải thường xuyên kiểm tra để biết các điều khoản và điều kiện mới nhất.
 • Người dùng có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng và dịch vụ của trang web của chúng tôi. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ các điều kiện quảng cáo mà chúng tôi cung cấp. Bởi đây là nguồn thu nhập duy nhất giúp duy trì được website hiện tại.

Kết luận

Trên đây chính là những điều khoản sử dụng mà người dùng cần biết khi truy cập vào trang trực tiếp bóng đá Xôi Lạc TV để có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất. Những điều khoản mà chúng tôi đưa ra đều có trách nhiệm từ hai phía. Điều này nhằm tạo ra sự công bằng cao, giúp hai bên đều nghĩa vụ xây dựng website ngày càng phát triển. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ xem bóng đá chất lượng và miễn phí hãy truy cập vào website XoilacTV ngay nhé! Chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về dịch vụ và tiện ích mà kênh mang lại.